So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Cấu tạo, Nguyên lý hoạt động,Bảng giá, các loại máy nén khí trục vít từ A - Z

Ngày đăng : 14:30:30 16-01-2020
Hiện nay máy nén khí trục vít được sử dụng rộng rãi trong sản xuất cũng như trong dân dụng nhất là trong ngành công nghiệp nặng. Việc hiểu biết đúng về cấu tạo và nguyên lý hoạt động, giá cả và phân loại  máy nén khí này rất quan trọng để có thể tìm mua và sử dụng hữu dụng nhất.
S-Star Việt Nam xin chia sẻ đến bạn những thông tin từ A-Z về máy nén khí trục vít.

1.  Cấu tạo máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít là một loại máy nén thể tích được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp và dân dụng. Loại máy nén khí này sử dụng chuyển động quay của trục vít với vận tốc lớn, làm cho thể tích giữa các khe hở của trục vít và buồng nén khí nhỏ dần từ đó tạo ra khí nén áp lực cao.
Trên thị trường hiện nay, mỗi hãng máy nén khí trục vít có đôi chút khác biệt về cấu tạo và cách sắp xếp các bộ phận của máy. Điều này nhằm thay đổi mẫu mã và cải thiện bớt sự rung động của máy. Nhưng về cơ bản, cấu tạo của máy nén khí trục vít bắt buộc phải có các bộ phận sau:
 1. Van cửa hút khí đầu vào
 2. Cụm đầu nén (buồng nén máy nén khí trục vít)
 3. Van một chiều
 4. Van chặn đầu
 5. Bình chứa dầu
 6. Bộ lọc tách dầu máy nén khí
 7. Đường dẫn dầu và hồi dầu
 8. Van áp suất tối thiểu
 9. Van hằng nhiệt
 10.  Lọc dầu
 11.  Bộ giải nhiệt khí (két giải nhiệt khí)
 12.  Két giải nhiệt dầu (két giải nhiệt dầu)
 13.  Cốc xả nước tự động
 14.   Mô tơ điện và khớp nối
 15.  Van điện từ (Solenoid Valve)
 16.  Van xả xì
 17.  Quạt làm mát
 18.  Van an toàn
 19.  Cảm biến áp suất
 20.  Cảm biến nhiệt độ
 21.  Cảm biến quá tải hay còn gọi là cảm biến quá dòng
 22.  Bộ lọc hút khí đầu vào
Mô hình cấu tạo máy nén khí trục vít
Mô hình cấu tạo máy nén khí trục vít

 

2. Các loại máy nén khí trục vít ( Mỗi loại là 1 H3 )

2.1. Máy nén khí trục vít không dầu

Loại máy nén khí trục vít không dầu được sử dung nhiều trong những ngành yêu cầu khí đầu ra sạch dầu 100% như y tế, thực phẩm, linh kiện điện tử,… Máy được thiết kế buồng nén hoàn toàn không có dầu. Do đó tạo ra khí nén không có hơi dầu hoặc lẫn dầu.  Máy nén khí trục vít không dầu được làm mát bằng nước thay cho dầu.

2.2. Máy nén khí trục vít có dầu

Đây là loại máy nén khí có trục vít ngâm hoàn toàn trong dầu để bôi trơn, làm mát và làm kín khe hở trục vít. Nhờ đó mà máy nén có tỷ số nén cao và ổn định hơn so với máy nén khí không dầu. Tuy nhiên, khí đầu ra của máy nén khí trục vít có dầu sẽ có lẫn một lượng dầu và hơi dầu nhất định.

3.  Bảng báo giá máy nén khí trục vít

Bảng giá máy nén khí trục vít phụ thuộc vào từng loại máy và bảng giá gốc của từng hãng sản xuất.
Ví dụ máy nén khí trục vít không dầu sẽ có giá thành cao hơn máy nén khí trục vít có dầu.
Để được biết rõ hơn về báo giá và thông tin của từn loại máy nén khí trục vít quý khách vui lòng liện hệ qua Công ty TNHH S-Star Việt Nam:

Liên hệ

4.  Nơi mua máy nén khí chính hãng, uy tín, giá rẻ.

Máy nén khí trục vít là loại máy có áp suất cao cần cẩn trọng khi sử dụng, nếu mua phải hàng giả hàng nhái thì rất dễ dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang. Vì vậy, đi đâu tìm mua may nen khi truc vit chính hãng mà giá rẻ là điều mà nhiều người băn khoăn.
Máy nén khí trục vít chính hãng
Mua máy nén khí trục vít chính hãng ở đâu?

 
Công ty S-Star Việt Nam là địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu máy nén khí FINI – made in Italy chính hãng 100% đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phân phối và bảo trì các thiết bị máy nén khí, S-Star Việt Nam  sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu.
Đồng thời, mọi sản phẩm máy nén khí trục vít của S-Star Việt Nam đều là nhập khẩu chính hãng nên có giá cả rất cạnh tranh, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng Việt.
 Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm của S-Star Việt Nam. Liên hệ ngay với S-Star Việt Nam  để được tư vấn miến phí.
 
>> Xem thêm : Những điều cần biết về Máy nén khí trục vít không dầu
 
 
Tags: